NhựaNó đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong,


Thanh nẹp giấy được sử dụng để bảo vệ các góc cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Kích thước, hình dáng của thanh nẹp góc dễ dàng gia công theo như yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
Cách sử dụng

Thanh nẹp góc bằng giấy carton dùng để bọc tại các góc cạnh của sản phẩm trước khi đóng gói thành các kiện hàng nhằm mục đích tăng cứng, bảo vệ hàng hóa.

Giảm ảnh hưởng làm hư hại tới sản phẩm khi có va chạm trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Tất cả các thanh nẹp giấy góc đều có thể tái chế, thiêu hủy dễ dàng và thân thiện với môi trường.

Tại sao nên sử dụng thanh nẹp giấy giá rẻ, chất lượng của Ecopack?

Thanh nẹp giấy của Ecopack là thanh nẹp giấy giá rẻ tại tphcm được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hiện nay, vì các lý do sau:

Giảm trọng lượng các kiện hàng: Khách hàng có thể nâng số kiện hàng có thể vận chuyển để giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng lợi nhuận.

Với kích thước, kiểu dáng đa dạng, Thanh nẹp giấy giá rẻ tại tphcm sử dụng cho rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là các sản phẩm có nhiều góc cạnh hoặc góc cạnh đặc biệt.

Thanh nẹp giấy giá rẻ tại tphcm Ecopack có khả năng chịu lực rất tốt lên tới 2000 Kg.

Sử dụng thanh nẹp góc giấy của Ecopack rất dễ dàng, giúp đẩy nhanh quá trình bao gói, đóng kiện sản phẩm

Giá thành rẻ nhất thị trường.

Rất thân thiện với môi trường, 100% thanh nẹp giấy có thể tái chế dùng được nhiều lần.

Sử dụng thanh nẹp giấy đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Điều này giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn khi tới tay người tiêu dùng, từ đó uy tín của công ty, doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Khi cần mua thanh nẹp góc giấy hãy liên hệ với Ecopack để được tư vấn cụ thể hơn.

Thanh nẹp giấy là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp đóng gói bao bì, vai trò to lớn trong hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Với thiết kế góc cạnh nhưng hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc dùng để bảo vệ các góc cạnh bị va chạm nhiều giúp vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn và dễ dàng. Bài viết này Giấy TPHCM sẽ giải thích rõ hơn về sản phẩm này.

Thanh nẹp giấy là gì?

Nhựa


. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Chúng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Thanh nẹp giấy được làm từ 90% giấy được thiết kế vuông góc, gọn gàng, chính vì vậy nên các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp sẽ được kê xếp chắc chắn. Hơn nữa còn tiết kiệm được diện tích sử dụng và giữ cho hàng hóa không bị đổ vỡ, mất khỏi vị trí.

Thanh nẹp giấy nhẹ, gọn gàng

Nhờ cấu tạo từ giấy nên sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn.
Nhờ thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn mà các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Giúp tiết kiệm được diện tích xếp hàng và bảo đảm các kiện hàng không bị lăn, đổ trong quá trình vận chuyển.

Độ đàn hồi tốt

Thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.
Đa dạng mẫu mã và kích thước

Thanh nẹp góc bằng giấy khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Giấy TPHCM sản xuất hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Ví dụ, thanh nẹp giấy có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V, L, I…

An toàn, thân thiện với môi trường

Thanh nẹp giấy được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ dàng sử dụng và có thể tái chế được dễ dàng. Không bị mối mọt xâm hại, không dùng chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng
Cấu tạo

Cũng giống như hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thanh nẹp giấy được làm từ nhiều lớp giấy test/medium bồi lại nhau có độ dày từ 3 mm – 7mm rất cứng, tạo góc 90 độ dùng để bảo vệ các cạnh, góc và gia cố cho sản phẩm.

Bao gồm các loại thanh nẹp góc giấy chữ V, L, U hoặc góc 90 độ. Ngày nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Giảm chi phí sản xuất

Thanh nẹp giấy có khả năng bảo vệ tốt sản phẩm bằng cách bao bọc các khía cạnh để tránh va đập. Gây hư hỏng trong suốt quá trình lưu trữ và vận chuyển do đó giúp nhà sản xuất tránh được những mất mát, hư hỏng không cần thiết. Vì thế có thể tiết kiệm được chi phí không nhỏ.

Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển

Thanh nẹp giấy và Pallet giấy là bộ đôi kết hợp mang lại hiệu quả tối đa nhất trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở. Mọi tình huống hàng hóa bị hỏng, vỡ, hay ẩm mốc … hoàn toàn bị ngăn chặn hiệu quả.

Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.

Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.

Có thể đóng gói những kiện hàng trọng tải lớn

Sản phẩm nhẹ nhưng rất hữu ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg. Có thể thay thế cho thanh nẹp bằng gỗ và nhựa.

Nẹp góc giấy là một sự kết hợp tuyệt vời: cùng với Pallet giấy hay thùng carton.

Thanh nẹp giấy giúp mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở. Khi các thùng carton được nẹp các cạnh và góc bằng thanh nẹp thì sẽ chống được va đập, rất chắc chắn nên khi đóng hàng có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp hàng.

Ứng dụng

Khi đóng kiện hàng hóa lên pallet để vận chuyển hay chuyển vào kho người ta thường sử dụng thêm các loại thanh nẹp giấy góc hình chữ V vuông để đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc quay xung quanh của pallet để hàng nhằm mục đích:

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
Bảo vệ các góc kiện hàng tránh trầy xước, sụp đổ khi đai nẹp
An toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm
Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí….

Chính sách bảo hành

Khi đến với Giấy TPHCM dù bạn chỉ mua 1 hộp chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo cho bạn.

Miễn phí tư vấn, thiết kế 100%
Quy trình thiết kế, sản xuất nhanh chóng chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Luôn không ngừng thay đổi bắt kịp những mẫu mã xu hướng thời đại
Sẵn sàng làm việc 24/24 để phục vụ quý khách .

Chính sách vận chuyển

Nếu đơn hàng của bạn trị giá 10 triệu trở lên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn. Nếu đơn hàng từ 5 triệu trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển miễn phí với bán kính 10km trở lại.
Chính sách đổi trả

Nếu bạn mua sản phẩm có vấn đề rách, nát cũng như không đúng sản phẩm do lỗi của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ tiến hành đổi lại sản phẩm chuẩn cho bạn.

Nhựa
..

Vì sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V? Công ty Phú Gia Thịnh

Ngày nay rất dễ để bắt gặp thanh nẹp giấy chữ V trong đóng gói bao bì trong nước và xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại.

Sản phẩm được làm từ giấy thường được ứng dụng trong ngành nghề vận chuyển cũng như cung cấp bao bì, thanh nẹp góc này được sản xuất nhằm giúp bảo vệ các góc cạnh trong bao bì.

Thùng giấy carton đựng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Đây được xem là phương thức hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm, theo xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hãy cùng Công ty Phú Gia Thịnh khám phá về sản phẩm thanh nẹp giấy chữ v trong bài viết dưới đây nhé!

Thanh nẹp góc bằng giấy

Thanh nẹp giấy chữ V – giải pháp bao bì tối ưu trong đóng gói

Được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc nên bên bề mặt ngoài của thanh nẹp giấy, thanh nẹp giấy chữ v là giấy kraft thường có màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng thậm chí có thể là 1 số màu sắc chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đặc biệt các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm.

Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính cao, tạo bên độ cứng và chịu lực tốt. Khi sản xuất thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn về kích thước như sau:

- Độ dày: từ 3-9 (mm)

- Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)

- Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, thông thường chiều dài cắt tới là 1 m, 2 m, 3 m, 4 mét để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Công ty sản xuất sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của thanh nẹp giấy chữ V

Độ cứng cao, trọng lượng nhẹ: Được làm chủ yếu từ giấy Kraft tái chế kết hợp với keo kết dính thành nhiều lớp giấy với nhau, điều này giúp thanh V giấy nẹp góc vượt trội hơn hẳn so với thanh V bằng sắt có trọng lượng cao và thanh V bằng mút, xốp không đủ độ cứng tốt.

Thanh nẹp giấy có khả năng giúp bảo toàn sản phẩm tối đa

Nhờ vào tiêu chí bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp mà thanh V giấy nẹp góc cũng được xem là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp vì chúng có thể được tái chế lên tới 100%.

Chi phí tiết kiệm: Một trong những lý do Thanh nẹp giấy chữ V được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều chính là chi phí. Thanh V giấy nẹp góc có mức giá khá thấp so với các loại thanh V thuộc chất liệu khác. Bên cạnh đó, nhờ vào trọng lượng nhẹ so với các chất liệu khác như gỗ, nhựa, thép nên cũng sẽ giúp giảm một phần trọng lượng của kiện hàng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Kích thước linh hoạt: Thông thường nẹp giấy chữ V góc được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng về độ cứng và kích thước. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dễ dàng cắt ngắn, giúp nhân viên sử dụng linh hoạt thanh nẹp góc phù hợp với mọi trường hợp đóng gói kiện hàng lớn hoặc nhỏ.

Thanh nẹp giấy chữ V là công cụ để nẹp cạnh và nẹp góc thường được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa nhằm bảo vệ sản phẩm.

Tránh những sự cố không cần thiết trong quá trình vận chuyển xa với số lượng lớn. Ngoài ra, thanh nẹp góc đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, màng xốp air bubble, băng keo, giấy tổ ong, pallet giấy, … để đóng gói thay cho những nẹp gỗ, nẹp sắt cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì tính năng ưu Việt, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thanh nẹp góc bằng giấy là loại vật liệu được từ nhiều lớp giấy và được ép cứng lại với nhau bằng một loại keo chuyện dụng.

Sau đó, thanh nẹp góc được tạo khuôn thành các hình dạng khác nhau như: thanh nẹp góc chữ L,V,U hoặc thanh nẹp góc 90 độ.

Trong công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thanh nẹp góc được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ cạnh góc của sản phẩm.Thanh nẹp góc giấy là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến trong việc vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Sản phẩm này được sử dụng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm như thùng carton, paleet tổ ong,.. thay vì sử dụng nẹp kim loại rất tiện dụng, bảo đảm mang lại sự an toàn và nguyên vẹn 100% hco hàng hóa bên trong nên thường được sử dụng rộng rãi hơn.

Thanh nẹp góc giấy được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy như chính tên gọi của nó. Những lớp giấy này được thiết kế chồng lên nhau với hình dạng khác nhau và được biến đổi hình dạng tùy theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Sản phẩm này có những đặc trưng như sau.

Vì Học bằng giấy nên trọng lượng rất nhẹ, nên giúp việc vận chuyển rất dễ dàng và an toàn, lại giảm thiểu cho công ty một khoản chi phí vận chuyển, xăng dầu khá lớn.

Công cụ này vì là nẹp góc nên có thiết kế rất vuông vắn, gọn nhẹ. Nhờ đó mà các hàng hóa được đóng gói có sự hỗ trợ của các thanh nẹp gó này thường rất chắc chắn, gọn gàng nên tiết kiệm được khá nhiều diện tích để xếp được nhiều hàng hóa hơn, giúp các thùng hàng không bị xô lệch nhiều trong khi di chuyển.

Thiết kế này thường có độ đàn hồi khá ổn so với thiết kế cùng loại Học bằng nhựa hay gỗ hay kim loại. Bởi vậy nó giúp bảo vệ hàng hóa rất tốt, rất được những mặt hàng dễ vỡ như gốm, sứ… ưu tiên sử dụng.

Thanh nẹp giấy này cũng rất ngoài việc bảo quản hàng hóa tốt, nó cũng còn rất an toàn với sức khỏe chúng ta bởi được Học bằng những nguyên liệu không gây độc hại. Đặc biệt có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt vời.

Sản phẩm này cũng có khá nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thiết kế cũng khá linh động tùy theo yêu cầu của từng vị khách.

Mặt hàng này rất thân thiện với môi trường bên ngoài, có khả năng tái chế rất tốt. Các doanh nghiệp có thể tiết giảm một phần nguyên liệu và một khoản chi phí khá lớn nhờ vào khả năng tái chế siêu đẳng của công cụ tiện ích này.

Do những đặc điểm trên, thanh nẹp giấy thực sự phối hợp cùng paleet giấy sẽ giúp ích khá nhiều cho các doanh nghiệp vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa. Nó chính là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho bất cứ một quá trình vận chuyển hàng hóa nào đều an toàn tuyệt đối một cách tối đa nhất.

Với những điểm cộng ứng dụng cao trong việc bảo vệ hàng hóa vận chuyển, thanh nẹp góc giấy đang ngày một được phát triển và sử dụng nhiều hơn.

Bởi vậy, công cụ này đang ngày một trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những doanh nghiệp xuất khẩu, giúp đưa thương hiệu Việt ra nước ngoài lớn mạnh hơn.

Địa chỉ cung cấp thanh nẹp góc giấy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công ty Giấy ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

Giấy TPHCM đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi cần mua hàng hoặc tư vấn đặt hàng tại:

9 lí do bạn nên chọn mua thùng hộp giấy carton tại Giấy TPHCM:

Chúng tôi luôn có thùng/hộp có sẵn, không phải chờ đợi hàng mất thời gian.
Kích thước đa dạng (trên 40 size khác nhau) phù hợp với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm như: mỹ phẩm như son, phấn phủ, kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội..., kính mắt, phụ kiện, hộp đựng giày dép như bata, sandal, cao gót, thùng đựng quần áo, linh kiện điện tử, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô, mật ong, tinh dầu, đồng hồ, ốp lưng điện thoại, miếng dán cường lực cho điện thoại, mũ nón, thùng chuyển nhà, thùng chuyển văn phòng, thùng đi máy bay...
Bán lẻ và bán sỉ không giới hạn số lượng. (Bạn có thể mua 1,2 cái đến vài ngàn cái)


Hộp trơn không in ấn, có thể dùng để COD cho mọi đơn vị vận chuyển hàng.
Nhận đặt hàng thùng hộp có in ấn logo, thương hiệu, thông tin... số lượng ít (không giới hạn) với số lượng, kích thước và in ấn theo yêu cầu.
Giao hàng miễn phí trong 48h đối với đơn hàng 100 cái (kích thước nhỏ - khu vực xung quanh kho bán kính 5km)
Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng.

Khi đóng hàng hóa người ta thường dùng các loại dây như: Dây đai, dây chun, dây thừng… để buộc hàng hóa. Nhưng với những kiện hàng có nhiều hộp nhỏ khi buộc chúng thành kiện hàng lớn thì dùng dây vẫn bị xô lệch. Để ghép các hộp hàng lại với nhau thành một kiện hàng lớn thì phải dùng đến thanh nẹp góc.

Vì lẽ đó, nhà sản xuất đã nghiên cứu làm thanh nẹp góc để nẹp các lô hàng lại thành một khối lớn tiện lợi cho việc vận chuyển. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc về công dụng của thanh nẹp góc giấy.

Định nghĩa thanh nẹp góc

Thanh nẹp góc là loại thanh sản xuất bằng giấy carton hình chữ V, hoặc 900 để đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc quay xung quanh của pallet được sử dụng để đóng các kiện hàng.

Đóng gói sản phẩm, sử dụng cố định nhiều pallet hàng với nhau mục đích giúp tăng cường độ cứng cho việc đóng gói bao bì và tối ưu việc bảo vệ sản phẩm của quý khách hàng…

Thanh nẹp góc giấy bằng giấy cứng được Học bằng nhiều lớp giấy và được lắp ghép để tạo thành hình dạng chữ V hoặc góc 90 độ và hình dạng khác. Chúng được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Chiều dài và chiều rộng có thể được thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng.

Thanh nẹp giấy là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Thanh nẹp giấy đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Thanh nẹp giấy là một công cụ dùng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm. Thanh nẹp kết hợp với Pallet giấy hỗ trợ đóng gói cho thùng carton rất chắc chắn. Chúng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Những thiệt hại gây ra trong quá trình vận chuyển và phân phối là một vấn đề cho các nhà sản xuất và nhà phân phối. Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh và thậm chí chỉ là một vết xước nhỏ có thể dẫn tới những bất lợi cho doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh bảo vệ góc bằng giấy như một giải pháp an toàn.

Hiện nay các ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa (logistic), những hư hại về hàng hóa trong quá trình vận chuyển và sản xuất là 1 trong những vấn đề đáng ngại.

Nhiều nguyên vật liệu truyền thống như mút xốp… sử dụng trong việc đóng gói, cố định sản phẩm trong bao bì carton (thùng giấy carton) như hiện giờ đã không còn thích hợp với xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp trong ngành vận chuyển cũng như cung cấp bao bì đã chọn lựa thanh nẹp góc để bảo vệ các góc cạnh trong bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm như là một giải pháp hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm tránh những méo mó hay là vỡ góc cạnh trong quá trình vận chuyển

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp góc có thể được phân cắt theo những kích thước và độ dài tùy ý và còn có thể sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ.

Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được cung cấp dựa vào yêu cầu của người sử dụng và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả, phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm được bảo đảm nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiện, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của công ty bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của công ty, doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Đúng như tên gọi của nó, thanh nẹp giấy được làm từ nguyên liệu giấy. Nó có một số ưu điểm sau:

- Thanh nẹp giấy thường có trọng lượng nhẹ. Vì vậy chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu hoặc chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, với ưu điểm nhẹ chúng cũng giúp nhân viên vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, ít gây tai nạn lao động hơn.

- Thanh nẹp giấy thường có có thiết kế vuông góc, gọn gàng. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn mà các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Giúp tiết kiệm được diện tích xếp hàng và bảo đảm các kiện hàng không bị lăn, đổ trong quá trình vận chuyển.

- Thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt. So với thanh nẹp Học bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh…

- Thanh nẹp giấy không lo mối mọt, và không lo hóa chất bảo quản. Qua đó bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

- Thanh nẹp giấy vô cùng đa dạng về mẫu mã. So với các loại thanh nẹp bằng các chất liệu khác thì thanh nẹp Học bằng giấy thường được thiết kế rất linh hoạt tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, thanh nẹp giấy cũng có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V…

- Thanh nẹp giấy rất thân thiện với môi trường. Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất thanh nẹp bằng giấy.Hoặc chúng cũng có thể dùng để tái chế giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu và chi phí cho nhà sản xuất.

Do vậy, thanh nẹp giấy và pallet giấy thực sự là một “cặp đôi” lý tưởng giúp các doanh nghiệp vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa bảo đảm an toàn tối đa. Với những ưu điểm kể trên của hai loại sản phẩm này, có thể khẳng định rằng pallet giấy thanh nẹp giấy chính là sản phẩm luôn được ưu tiên sử dụng trong cả hiện tại và tương lai.

Thanh nẹp góc giấy được làm từ nhiều lớp giấy test/medium bồi lại nhau có độ dày từ 3 mm – 7mm rất cứng, tạo góc 90 độ dùng để bảo vệ các cạnh, góc và gia cố cho sản phẩm.

Ngoài thanh nep góc, thanh nẹp giấy, thanh V giấy, công ty chúng tôi còn sản xuất cung cấp pallet giấy, giấy tổ ong, thùng carton, in hộp giấy, kệ giấy các loại, nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng Giá Thanh Nẹp Giấy, Thanh Nẹp Góc Giấy Mới Nhất

Những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ luôn là vấn đề của các nhà sản xuất và phân phối.

Nhiều nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì đã không đủ bảo vệ cho sự tác động mạnh và thậm chí ngay cả một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn đến sự khiếu nại từ phía khách hàng.© 2007 - 2022 http://bali.vachkinhcuongluc.com
- Phone: +84-908-744-256